Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Chia sẻ thông tin chuyên ngành về bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,...

Bảng Quy trình vệ sinh bếp nhà hàng, khách sạn và mẹo vệ sinh hoàn hảo

Sạch sẽ và vệ sinh là điều cần thiết trong bất kỳ nhà bếp nào, đặc biệt là khi nói đến nhà hàng, khách sạn. Duy trì một nhà bếp sạch sẽ là điều cần thiết để đảm bảo môi trường an toàn cho thực phẩm nhưng nó cũng giúp giữ gìn danh tiếng của nhà hàng.Bằng cách thực hiện đúng các phương pháp làm sạch, chú ý đến việc làm sạch các thiết bị làm bằng thép không gỉ và tuân thủ thói quen thường xuyên, bạn có thể có một nhà bếp sạch sẽ và vệ sinh hoàn...

Xem thêm →

Lưu ý chọn máy sấy thực phẩm chất lượng, giá tốt nhất kèm mẹo dùng

Máy sấy thực phẩm là sản phẩm khá đặc biệt đối với người nấu ăn gia đình. Tuy nhiên, việc sấy thực phẩm của bạn là một cách để bảo quản các nguyên liệu theo mùa và có thể tiết kiệm được nhiều tiền bạc.Có khuyến mãi lớn về các loại quả tại cửa hàng địa phương? Hãy sấy chúng và bạn sẽ có một loại hỗn hợp ngũ cốc tuyệt vời trong vài tháng.Bạn thích đi cắm trại hoặc leo núi? Tự làm thực phẩm sấy khô của riêng bạn, có thể sẽ thơm ngon và vệ sinh hơn nhiều...

Xem thêm →

TOP 3 Robot giao đồ ăn với chi phí đầu tư cạnh tranh nhất Việt Nam

Robot giao đồ ăn là thiết bị tự động có khả năng thực hiện một số nhiệm vụ phục vụ trong nhà hàng, chẳng hạn như giao đồ ăn, tiếp đón khách và thực hiện 1 số tương tác khác với khách hàng. Robot phục vụ bàn tự động thường được trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), cảm biến, và định vị,... để di chuyển, nhận diện vật thể, và tránh chướng ngại vật một cách an toàn và chính xác.Mời bạn xem thêm: 18 Robot phục vụ nhà hàng, khách sạn, quán cafe: phí đầu tư tốt...

Xem thêm →

Thiết kế bếp canteen: Mọi quy trình và quy tắc cần biết

Phần 1: Giới ThiệuBếp canteen đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thực phẩm cho cộng đồng như nhân viên văn phòng, học sinh, hoặc cư dân khu vực. Việc thiết kế và vận hành một bếp canteen hiệu quả không chỉ đảm bảo sự hài lòng của người sử dụng mà còn ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của doanh nghiệp.Tại Sao Việc Thiết Kế Bếp Căng Tin Quan Trọng?Tối Ưu Hóa Không Gian: Thiết kế bếp canteen cần tối ưu hóa không gian để đảm bảo sự linh hoạt và tiện ích trong quá trình...

Xem thêm →

Chi Tiết Về Quy Trình Bảo Quản Thực Phẩm Nhà Hàng Và Cách Đánh Giá

Phần 1: Tầm Quan Trọng Và Ảnh Hưởng Của Quy Trình Bảo Quản Thực Phẩm Đúng CáchTầm quan trọng của Quy Trình Bảo Quản Thực Phẩm:Khi nhắc đến "quy trình bảo quản thực phẩm nhà hàng," chúng ta đang nói đến hệ thống các bước và quy định khoa học được áp dụng để bảo vệ, duy trì chất lượng, và đảm bảo an toàn thực phẩm từ khi nhập khẩu đến khi xuất khẩu ra khỏi bếp. Điều này không chỉ là một phần quan trọng của trách nhiệm nghề nghiệp, mà còn là yếu tố quyết định giữa...

Xem thêm →